Cập nhật lúc: 16/11/2018

Gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Ngày 16/11/2018, Phòng GD - ĐT huyện Krông Ana tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tham dự buổi Gặp mặt có Ông Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Trần Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng cán bộ quản lý ngành giáo dục qua các thời kỳ và giáo viên tiêu biểu.

 Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua ngành GD - ĐT huyện Krông Ana không ngừng nỗ lực, phấn đấu cho sự nghiệp "trồng người". Ngành GD - ĐT huyện đã có nhiều giải pháp, biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng GD - ĐT, góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương. Trong năm học 2017 - 2018, sự nghiệp GD - ĐT của huyện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng; Các thế hệ Nhà giáo trên địa bàn huyện Krông Ana luôn nêu cao ý thức "tất cả vì học sinh thân yêu" yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với công việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất của người Giáo viên Nhân dân. Đến nay, toàn huyện có 46 trường học, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS vào THPT chiếm trên 85%; 100% trường Tiểu học và THCS dạy học môn Tiếng Anh.  Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tăng cường theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại. Toàn huyện có 25/46 đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia; công tác phổ cập giáo dục được duy trì và củng cố vững chắc, chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa.

 Ông Trần Trần Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Ông Trần Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích ngành GD - ĐT huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị ngành GD - ĐT huyện cần đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục ở các ngành học, bậc học, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống và hướng nghiệp cho học sinh; thực hiện nghiêm túc công tác thi cử, kiểm định chất lượng giáo dục, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy học…

 Ông Y Nem Buôn Krông - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở của UBND tỉnh.

 Ông Trần Trần Hữu Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2017-2018; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác dạy học; UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2017-2018./.

In Gửi Email
02623.637.106

02623.637.106