Cập nhật lúc: 10/01/2023

Huyện Krông Ana Đón 130 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 09/01/2023, UBND huyện Krông Ana đã tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đông đảo nhân nhân là những người thân quân nhân.

Toàn cảnh buổi Lễ

Trong đợt này, huyện Krông Ana đón 130 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Trong khoảng thời gian tại ngũ, các quân nhân luôn chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tích cực rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong quá trình học tập, huấn luyện, có 5 đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng, 2 đồng chí đã được cử tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Ông Nguyễn Thanh Vũ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích của các chiến sĩ thời gian rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội.  Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, đồng lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Ông cũng đề nghị các ngành đoàn thể, các cơ quan chuyên môn các địa phương tạo mọi điều kiện để các Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo UBND Krông Ana tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ

Nhằm tuyên dương, động viên kịp thời cho các quân nhân, UBND huyện tặng các suất quà để biểu dương thành tích của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ qu