Cập nhật lúc: 16/11/2018

Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với các cấp, ban tự quản thôn, buôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện năm 2018

Ngày 16/11/2018, Huyện ủy Krông Ana tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với cấp ủy, ban tự quan thôn, buôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện năm 2018. Tham dự Hội nghị  có ông Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy, Chủ trì Hội nghị, ông Bùi Gia Dinh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Võ Đại Huế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể của huyện và hơn 100 đại biểu đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã đựoc nghe thường trực huyện ủy báo cáo sơ lược về tình hình kinh tế-xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn trong 10 tháng qua và các phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2018.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các Bí thư chi bộ, thôn, buôn, tổ dân phố đã đề xuất, kiến nghị các vấn đề liên quan như: tín dụng đen, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,  thủy lợi kênh mường nội đồng, đường giao thông nông thôn, các chế độ liên quan đến bí thư chi bộ, chế độ cho các gia đình chính sách, quy hoạch nghĩa trang, nước sạch và ô nhiễm môi trường .

Tại buổi đối thoại lãnh đạo Huyện ủy đã  tiếp thu và trả lời  một số phản ánh, kiến nghị của đại biểu. Đối với một số vấn đề chưa thể trả lời tại buổi đối thoại, lãnh đạo Huyện ủy chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn  ghi nhận, nghiên cứu sớm giải quyết thỏa đáng nguyện vọng của bà con. Đồng thời, mong muốn người dân tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy và chính quyền các cấp, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa dân với Đảng./.

In Gửi Email
02623.637.106

02623.637.106