Cập nhật lúc: 25/02/2024

162 thanh niên huyện Krông Ana lên đường nhâp ngũ

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, sáng 25/02/2024, 162 thanh niên huyện Krông Ana đã lên đường nhập ngũ. Lễ giao nhận quân năm 2024 tại huyện Krông Ana đã diễn ra trang nghiêm, xúc động, ấm tình hậu phương.

Đại biểu tham dự

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Krông Ana có đồng chí Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Y Nem buôn Krông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Vũ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các thành viên HĐNV quân sự huyện, lãnh đạo các ban, ngành của huyện, UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo thân nhân các tân binh.

Quang cảnh buổi Lễ 

Năm 2024, huyện Krông Ana có 162 thanh niên lên đường nhâp ngũ, trong trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự 132 thanh niên và công an 30 thanh niên. Các thanh niên nhập ngũ được giao cho các đơn vị nhận quân gồm Tiểu đoàn Phòng không 16/Sư đoàn 10/Quân đoàn 3 và Trung đoàn BB584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk. và Công an tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu tại buổi Lễ (3)

Phát biểu động viên các thanh niên trước giờ lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện khẳng định: Bảo vệ và xây dựng Tổ quốc là hai nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, là nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc. Tuổi trẻ huyện Krông Ana hôm nay đang tiếp nối lịch sử vẻ vang của dân tộc, tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ, cống hiến sức trẻ để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí chúc mừng, động viên và biểu dương thanh niên huyện nhà với tinh thần và trách nhiệm cao nhất lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các tân binh cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu để đạt được những thành tích cao nhất, sớm trở thành người chiến sĩ ưu tú của lực lượng vũ trang Việt Nam.

Tân binh Bạch Mã Lâm, thị trấn Buôn Trấp phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho 162 thanh niên nhập ngũ lần này, tân binh Bạch Mã Lâm, thị trấn Buôn Trấp hứa quyết tâm không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người chiến sĩ ưu tú, cùng nhau đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành trách nhiệm của người công dân đối với Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh tặng hoa, quà cho các quân nhân lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương

Tân binh bước qua cầu vinh quang

Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương năm 2024 và lãnh đạo UBND tỉnh, huyện tặng hoa, quà cho các quân nhân lên đường nhập ngũ.

H'Jim Hmok
In Gửi Email
02623.637.106

02623.637.106